Multimedia Đọc Báo in

Việt Nam đăng cai Hội nghị “Lộ trình hành động cho nông nghiệp, an ninh lương thực và biến đổi khí hậu” vào năm 2012

09:30, 05/12/2010
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý về nguyên tắc việc Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị cấp cao "Lộ trình hành động cho nông nghiệp, an ninh lương thực và biến đổi khí hậu" vào năm 2012.
Thủ tướng chỉ đạo Bộ NN&PTNT có nhiệm vụ phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Công an và các cơ quan liên quan xây dựng đề án tổ chức hội nghị, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.
 

 Hội nghị "Lộ trình hành động cho nông nghiệp, an ninh lương thực và biến đổi khí hậu" năm nay được tại Cancun (Mexico) sẽ trong 3 ngày (từ ngày 7-10/12/2010). Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát đại diện Việt Nam tham dự Hội nghị.

Đ.T

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Hiện thực hóa giấc mơ thương hiệu gạo Lắk
Là một trong những vựa lúa lớn của tỉnh, huyện Lắk đã xây dựng thành công nhãn hiệu gạo Lắk. Đây là tiền đề quan trọng để địa phương triển khai các bước tiếp theo nhằm tăng sức cạnh tranh trên thị trường và nâng tầm thương hiệu gạo Lắk.