Multimedia Đọc Báo in

Đề nghị tăng chuyến bay phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ III-2011

17:00, 22/02/2011

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách trong và ngoài nước đến tham dự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ III-2011, UBND tỉnh vừa có Công văn số 709/UBND-TM đề nghị Tổng Công ty Hàng không Việt Nam có kế hoạch tăng chuyến bay trước, trong và sau Lễ hội.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Cụ thể, từ ngày 9-3 đến ngày 13-3 đề nghị tăng 3 chuyến/ngày đối với đường bay Hà Nội – Buôn Ma Thuột; TP. Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột và ngược lại; 2 chuyến/ngày tuyến TP. Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột và ngược lại. Từ ngày 14-3 đến 16-3 tăng thêm 2 chuyến/ngày đối với đường bay Hà Nội – Buôn Ma Thuột; thành phố Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột và ngược lại; 1 chuyến/ngày tuyến Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột và ngược lại.

Dự kiến sẽ có khoảng trên 40.000 khách trong và ngoài nước đến tham dự Lễ hội lần này.
L.H

Ý kiến bạn đọc


Kỳ 2: Thắp lửa tri ân
Những nỗ lực trong hành trình "tri ân xoa dịu nỗi đau", không chỉ bằng chính sách “Đền ơn đáp nghĩa” của Đảng, Nhà nước, mà còn qua muôn vàn nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng.