Multimedia Đọc Báo in

Một giáo viên Trường Trung cấp nghề VINASME Tây Nguyên đoạt 3 giải thưởng thi viết về an toàn giao thông

17:05, 17/04/2013

Tại Lễ trao giải Cuộc thi Báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2012 vừa được tổ chức tại Hà Nội, anh Trương Nhất Vương, giáo viên dạy lái xe của Trường Trung cấp nghề VINASME Tây Nguyên đã đoạt 3 giải thưởng.

Trong đó 2 giải Khuyến khích cho 2 tác phẩm: “Đừng để phải nói hai tiếng giá như trong nghề lái xe” (Báo Dân Trí) và “Khoảng lặng sau tay lái” (VOV); 1 giải Ba với tác phẩm: “Căn bệnh thường gặp của người lái xe đường dài” (Báo Dân Trí).

Tác giả Trương Nhất Vương (thứ 3, bên trái) tại lễ trao giải thưởng.
Tác giả Trương Nhất Vương (thứ 3, bên trái) tại lễ trao giải thưởng.

Trước đó, năm 2011, tại Cuộc thi Văn hóa giao thông và ứng xử của bạn do Báo Tiền phong phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phát động, anh Trương Nhất Vương đã đoạt giải Ba.

Được biết, Cuộc thi Báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2012 do Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phát động đã thu hút hơn 1.000 tác phẩm của hơn 65 đơn vị báo chí trên cả nước gửi về tham gia. Ban tổ chức đã chọn trao 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 10 giải Ba và 20 giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc.

P.V


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nam Ka “mở cửa” thông tin, giúp người dân vươn lên thoát nghèo
Nam Ka - xã vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của Đắk Lắk, nơi hơn 87% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số. Tuy nhiên, ánh sáng của công nghệ số và tri thức đã xóa tan rào cản địa lý và thông tin, len lỏi vào từng nóc nhà, trở thành đòn bẩy quan trọng giúp bà con chuyển đổi sinh kế và bứt phá trong sản xuất.