Hội thi ẩm thực năm 2015
Tham gia Hội thi có 7 đội thi (theo các cụm, khối thi đua); mỗi đội thi gồm 5 thành viên. Các thành viên trong các đội phải chuẩn bị thực phẩm, dụng cụ để chế biến và nấu các món ăn truyền thống với chủ đề “Mâm tiệc gia đình”. Hội thi ẩm thực là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, các cụm, khối thi đua.
Kết quả, giải Nhất: Khối thi đua số 3 (gồm các Phòng 7, 8, 9, Văn phòng và Thanh tra Viện KSND tỉnh); giải Nhì: Khối thi đua số 2 (gồm các Phòng 4, 5, 10 và 12 Viện KSND tỉnh); giải Ba: Khối thi đua số 1 (gồm các Phòng 1, 1A, 2 và 3 Viện KSND tỉnh); 2 giải Khuyến khích: Cụm thi đua số 2 (gồm Viện KSND các huyện: Cư Kuin, Lak, Krông Ana và Krông Bông) và Cụm thi đua số 4 (gồm Viện KSND các huyện: Ea Kar, M’Drak và Krông Pak). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải “Trình bày mâm tiệc xuất sắc” cho Cụm thi đua số 3 (gồm Viện KSND thị xã Buôn Hồ và các huyện: Ea H’leo, Krông Buk và Krông Năng); giải “Món ngon Việt xuất sắc”: Cụm thi đua số 1 (gồm Viện KSND TP. Buôn Ma Thuột và các huyện: Cư M’gar, Buôn Đôn và Ea Súp).
Hữu Thức
Ý kiến bạn đọc