Multimedia Đọc Báo in

Trục vớt thành công xe ô tô cùng hai người bị nước lũ cuốn trôi

15:09, 08/08/2019

Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh phối hợp với Công an phường Tân Tiến (TP. Buôn Ma Thuột) vừa trục vớt thành công chiếc xe ô tô cùng hai người mắc kẹt bên trong khi bị nước lũ cuốn trôi. May mắn là không bị thiệt hại về người.

Khoảng 8 giờ 30 phút ngày 8-8, anh Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1986, trú xã Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột) lái xe ô tô 5 chỗ chở bố là ông Nguyễn Công Hưng (SN 1959) đến nhà người thân ở hẻm 52, đường Hồ Tùng Mậu (phường Tân Tiến, TP. Buôn Ma Thuột).

f
Lực lượng Công an tỉnh đang giúp người dân tại địa bàn TP. Buôn Ma Thuột trong mưa lũ (Ảnh minh họa).

Do trời mưa to, đoạn hẻm lại dốc nên khi đi vào được nửa đường, thấy phía trước nước chảy xiết không vào nhà được nên anh Tuấn quay đầu xe ra. Tuy nhiên, lượng nước mưa phía trên đường đổ xuống mạnh cuốn trôi xe cùng hai người xuống khu vực trũng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để giải cứu. Vị trí chiếc xe nằm cách điểm trôi ban đầu khoảng 100 m và bị ngập sâu ¾ xe, hai người bị mắc kẹt bên trong xe.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đa dạng sinh kế để giảm nghèo bền vững
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025, tỉnh Đắk Lắk đã triển khai, nhân rộng nhiều mô hình phát triển sản xuất phù hợp với nhu cầu canh tác và thế mạnh của từng địa phương. Từ đó, giúp người dân giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống, tiếp cận với các dịch vụ xã hội cơ bản.