Multimedia Đọc Báo in

Vàng vượt ngưỡng 36 triệu đồng/lượng

10:13, 16/02/2011

Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Kim Ngân cho biết, trong 2 ngày, 14 và 15-2-2011, giá vàng trên thị trường tỉnh liên tục thay đổi theo hướng tăng lên. Chỉ tính riêng ngày 15-2-2011 đã có đến 5-6 lần vàng tăng giá. Nếu như buổi sáng giá mua vào là 36,05 triệu đồng/lượng và bán ra là 36,15 triệu đồng/lượng thì đến cuối giờ chiều đã lên 36,25 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,40 triệu đồng/lượng/bán ra. Giới kinh doanh vàng cho biết thêm, dù giá vàng liên tục tăng cao nhưng lượng khách mua vẫn nhiều hơn khách bán. 
 

a
Khách hàng chọn mua vàng tại Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT Kim Ngân
Được biết, tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, sáng 15-2, các thương hiệu vàng đều niêm yết giá tăng thêm 270.000 đồng/lượng so với chiều hôm trước. Đến 11 giờ sáng 15-2, giá vàng SJC của Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn ở mức 36,32 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,4 triệu đồng/lượng (bán ra); giá vàng Thần Tài SBJ của Ngân hàng Sacombank ở mức 36,29 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,33 triệu đồng/lượng (bán ra). Tại Hà Nội, giá vàng SJC ở mức 36,3 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,4 triệu đồng/lượng (bán ra); giá vàng Rồng Thăng Long của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức 36,35 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,45 triệu đồng/lượng (bán ra). Ngoài thị trường tự do, giá vàng SJC giao dịch ở mức 36,35 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,45 triệu đồng/lượng (bán ra). Trên thị trường thế giới, giá vàng giao dịch trên biểu đồ Kitco tại thị trường Hồng Công (Trung Quốc) lúc 11 giờ ở mức 1.363,6 USD/ounce (mua vào) và 1.364,3 USD/ounce (bán ra).

L.N


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đắk Lắk – Phú Yên: Chủ động chuẩn bị cho việc sáp nhập tỉnh
Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về sắp xếp đơn vị hành chính, Đắk Lắk và Phú Yên đang tiến hành công tác chuẩn bị cho việc sáp nhập tỉnh. Hội nghị giữa Ban Thường vụ Tỉnh ủy hai tỉnh được tổ chức tại Buôn Ma Thuột vào chiều 18/4 là một dấu mốc quan trọng trong quá trình này.