Phát động Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam năm 2021
Sáng 28-10, Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột phối hợp cùng Barista school Việt Nam đã phát động Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2021.
Đây là năm thứ ba liên tiếp Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam, với mục tiêu là giới thiệu sản phẩm cà phê nhân đặc sản của Việt Nam đến nhà rang xay trong và ngoài nước; kết nối nhà sản xuất cà phê nhân đặc sản với các nhà rang xay; nâng cao chất lượng và tạo giá trị gia tăng cho cà phê đặc sản Việt Nam.
Các đại biểu trải nghiệm thử nếm các sản phẩm cà phê đặc sản |
Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân sản xuất hoặc trực tiếp liên kết với nông dân sản xuất cà phê đặc sản. Sản phẩm dự thi là cà phê nhân Robusta hoặc Arabica, số lượng mẫu không hạn chế; lô sản phẩm gửi mẫu dự thi phải được sản xuất và chế biến trong niên vụ 2020 - 2021, với khối lượng tối thiểu 600 kg cà phê nhân.
Mỗi sản phẩm dự thi có một bộ hồ sơ đi kèm gồm: Bản đăng ký dự thi; thuyết minh sản phẩm dự thi; hình ảnh lô sản phẩm đang lưu trữ và đã được niêm phong. Thời hạn đăng ký dự thi từ 1-1 đến 15-3-2021. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 30-4-2021.
Hiệp hội Cà phê Buôn Ma Thuột và Barista school Việt Nam ký kết hợp tác về tổ chức Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam năm 2020 |
Những mẫu sản phẩm đạt chứng nhận Cà phê đặc sản Việt Nam năm 2021 sẽ được tham gia các sự kiện liên quan đến cuộc thi; thông tin, thương hiệu và logo của đơn vị có mẫu dự thi đạt chứng nhận được truyền thông rộng rãi; đồng thời được cấp tài khoản đăng nhập trên Sàn Thương mại điện tử vietspecialtycoffee.com.
Minh Thuận
Ý kiến bạn đọc