Công đoàn Viên chức tỉnh:
Tổ chức Hội thi Văn hóa ẩm thực lần thứ V, năm 2010
Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28-6), 81 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28 -7), sáng 26-6, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội thi Văn hóa ẩm thực lần thứ V, năm 2010. Hội thi đã thu hút 64 thí sinh của 32 công đoàn cơ sở về tham dự.
Quang cảnh buổi khai mạc Hội thi |
Tham gia hội thi, mỗi đơn vị có 2 thành viên nam và nữ, thực hiện nấu bữa ăn dành cho 5 khẩu phần, ít nhất là 3 món, trị giá không quá 200. 000 đồng. Ngoài yêu cầu về dinh dưỡng, ngon miệng, trình bày đẹp, còn phải bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các thí sinh Công đoàn Trung tâm xúc tiến thương mại - đầu tư đang thực hiện phần thi của mình |
Đây là sân chơi bổ ích để các đoàn viên công đoàn cơ sở được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc chăm sóc bữa ăn gia đình, đặc biệt là nâng cao kiến thức về nữ công gia chánh.
Ban Giám khảo đang chấm suất nấu ăn dự thi của thí sinh Cục thi hành án dân sự tỉnh |
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao gải Nhất cho công đoàn Sở Văn hóa- Thể thao – Du lịch; giải Nhì, công đoàn Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy và Liên đoàn Lao động tỉnh; giải Ba: công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh, Trường Cao đẳng nghề Thanh niên dân tộc Tây nguyên, Kho bạc Nhà nước tỉnh và 10 giải khuyến khích.
Suất nấu ăn dự thi của thí sinh Trường Cao đẳng nghề Thanh niên dân tộc Tây nguyên đoạt giải Ba |
Ban tổ chức tặng giấy khen và tiền thưởng cho các đơn vị đoạt giải |
Đỗ Lan
Ý kiến bạn đọc