Multimedia Đọc Báo in

TP. Buôn Ma Thuột: Trên 90% dịch vụ ăn uống được kiểm tra vi phạm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

09:54, 28/04/2014

Theo báo cáo của Phòng Y tế, TP. Buôn Ma Thuột, thực hiện hoạt động thanh tra, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trong Tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm 2014, đoàn kiểm tra liên ngành của thành phố đã tiến hành thanh tra, kiểm tra tại 14 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn.

Tại nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố, nhân viên vẫn sử dụng tay trần khi chế biến thực phẩm.
Tại nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố, nhân viên vẫn sử dụng tay trần khi chế biến thực phẩm.

Các cơ sở này gồm: Cà phê Ngọc Khánh (03 Lê Duẩn), quán ăn Sao Biển (288 lê Thánh Tông), cà phê Thanh Phương (72 Lê Thị Hồng Gấm), quán Hương Đồng (127 Lê Thánh Tông), cà phê Huyền Thoại (71 Y Ngông), cà phê Chi o (6-8-10 Chế Lan Viên), lẩu dê Thủy Cương (293 Phan Chu Trinh), cà phê FC (20 Ngô Quyền),  cà phê sách Thư viện (06 Trần Quang Khải), quán Gió Biển (159B Ngô Quyền), quán Biển Cát (138 Ngô Quyền), quán Anh Sơn (68 Ngô Quyền), quán Anh Em (70 Ngô Quyền), cà phê Mê khúc (45-47 Đinh Tiên Hoàng).

Kết quả kiểm tra cho thấy, trong 14 cơ sở nói trên chỉ có 1 cơ sở đạt được các điều kiện về VSATTP là Lẩu dê Thủy Cương. 13 cơ sở còn lại đều có các hành vi vi phạm và đã được Đoàn kiểm tra mời về xử lý.

 

 

Kim Oanh
 


Ý kiến bạn đọc


(E-magazine) Kiến tạo kinh tế nông nghiệp, nông thôn
Đắk Lắk không chỉ nằm trong khu vực có hệ sinh thái tự nhiên phong phú, đa dạng phù hợp cho phát triển nông nghiệp, mà còn là địa phương có đến 49/53 dân tộc thiểu số cùng sinh sống. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho tỉnh trong xây dựng và phát triển Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), tạo dựng nền nông nghiệp giàu bản sắc, kiến tạo kinh tế vùng nông thôn vững mạnh, tạo cú hích nâng tầm giá trị cho nông sản địa phương vươn ra thị trường trong và ngoài nước.