Multimedia Đọc Báo in

Bế mạc Hội thi Văn hóa-Thể thao và Ẩm thực lần thứ II năm 2014

08:14, 28/09/2014

Sau 3 ngày (từ 25 đến 27-9) diễn ra Hội thi Văn hóa-Thể thao và Ẩm thực do Sở VH-TT-DL tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm 2014- 2015, Ban tổ chức đã làm Lễ bế mạc và trao thưởng cho 23 đơn vị tham gia hội thi tại Nhà thi đấu TD-TT Dak Lak.

Ban..
Ban tổ chức trao Cúp cho đơn vị đoạt giải Nhất toàn đoàn và cờ luân lưu cho các đơn vị tham gia hội thi

Phần thi văn nghệ: giải Nhất được trao cho Phòng VH-TT huyện Krông Năng, giải Nhì là Phòng VH-TT huyện Krông Ana và Bảo tàng Dak Lak, giải Ba thuộc về Trung tâm Văn hóa tỉnh và Phòng VH-TT huyện Krông Pak. Nội dung thi kéo co: Khối văn phòng Sở đoạt giải Nhất, Trung tâm Huấn luyện thể thao tỉnh đoạt giải Nhì và giải Ba thuộc về Phòng VH-TT huyện Krông Buk, Trường năng khiếu TD-TT tỉnh. Môn bóng chuyền: giải Nhất thuộc về Khối văn phòng Sở, giải Nhì là Trường năng khiếu TD-TT tỉnh và đồng giải Ba được trao cho Phòng VH-TT huyện Cư M’gar, Trung tâm huấn luyện Thể thao tỉnh. Cuối cùng là phần thi ẩm thực: Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng được trao giải Nhất, Khối văn phòng Sở giải Nhì và Phòng VH-TT huyện Krông Ana, Krông Pak đồng giải Ba.
Sau khi xét thành tích từ các phần thi trên, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Khối văn phòng Sở, giải Nhì choTrung tâm Huấn luyện thể thao tỉnh, giải Ba cho Phòng VH-TT Krông Ana và Krông Pak.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi lại trong 3 ngày diễn ra hội thi:  

Môn bóng chuyền luôn thu hút người đến xem và cổ động
Môn bóng chuyền luôn diễn ra sôi nổi

 

Kéo co
Kéo co cũng rất cuốn hút khán giả đến cổ động

 

Ẩm thực...
Nhiều món ăn được các đầu bếp thực hiện tại phần thi ẩm thực góp phần làm cho hội thi càng đa sắc màu

 

Và nhiều tiết mục văn nghệ...
Và nhiều tiết mục văn nghệ được các đơn vị dày công dàn dựng đã để lại cảm xúc cho người xem.

Đ.Đ
 


Ý kiến bạn đọc


(E-magazine) Kiến tạo kinh tế nông nghiệp, nông thôn
Đắk Lắk không chỉ nằm trong khu vực có hệ sinh thái tự nhiên phong phú, đa dạng phù hợp cho phát triển nông nghiệp, mà còn là địa phương có đến 49/53 dân tộc thiểu số cùng sinh sống. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho tỉnh trong xây dựng và phát triển Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), tạo dựng nền nông nghiệp giàu bản sắc, kiến tạo kinh tế vùng nông thôn vững mạnh, tạo cú hích nâng tầm giá trị cho nông sản địa phương vươn ra thị trường trong và ngoài nước.