Multimedia Đọc Báo in

Học sinh lớp 11 mua bán ma túy

10:57, 02/07/2014
Khoảng 12 giờ 15 phút ngày 24-6, lực lượng chức năng đã bắt quả tang Trần Phước Đạo (sinh ngày 27-9-1997, là học sinh lớp 11 trú tại số nhà 39 đường Lê Hữu Trác, khối 2, thị trấn Quảng Phú) đang mua bán trái phép chất ma túy.

Kiểm tra trên người Đạo có 2 gói nilon, bên trong có chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng. Đạo khai nhận đó là chất ma túy đá Đạo mang bán cho Bột (chưa xác định nhân thân lai lịch) nhưng chưa bán được thì bị bắt giữ và khai nhận còn đang cất giấu ở nhà một số ma túy đá. Cơ quan điều tra đã tiến hành khám xét khẩn cấp nhà ông Trần Đài (bố đẻ của Đạo), thu giữ tại phòng ngủ của Trần Phước Đạo 3 gói nilon, bên trong có chứa chất rắn tinh thể màu trắng. Qua giám định, chất rắn dạng tinh thể trong suốt thu giữ của Đạo có chứa thành phần methamphetamine; số ma túy đựng trong 2 gói nilon thu giữ trên người Đạo trọng lượng 0,7244g; số ma túy thu giữ tại phòng ngủ của Đạo đựng trong 3 gói nilon có trọng lượng 1,5083g.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cư M’gar đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

V.K.S


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đắk Lắk – Phú Yên: Chủ động chuẩn bị cho việc sáp nhập tỉnh
Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về sắp xếp đơn vị hành chính, Đắk Lắk và Phú Yên đang tiến hành công tác chuẩn bị cho việc sáp nhập tỉnh. Hội nghị giữa Ban Thường vụ Tỉnh ủy hai tỉnh được tổ chức tại Buôn Ma Thuột vào chiều 18/4 là một dấu mốc quan trọng trong quá trình này.