Trao xe lăn cho 15 người khuyết tật của xã Cư M’gar

Ngày 25/3, Hội Chữ thập đỏ xã Cư M’gar đã phối hợp cùng Câu lạc bộ Nhà xanh yêu thương và võ đường Vovinam Lam Sơn (TP. Hồ Chí Minh) trao 15 chiếc xe lăn cho người khuyết tật tại địa phương. Đây là món quà thiết thực giúp những người yếu thế có thêm điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt và nghị lực vươn lên trong cuộc sống

Lãnh đạo xã Cư Mgar và đại diện các đơn vị phối hợp cùng trao xe lăn cho người khuyết tật.
Lãnh đạo xã Cư M'gar và đại diện các đơn vị phối hợp cùng trao xe lăn cho người khuyết tật.

Tại chương trình, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cư M’gar Phan Xuân Lực mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phối hợp với các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa, góp phần lan tỏa tinh thần nhân ái, vì cộng đồng.

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, thể hiện sự chung tay của các tổ chức xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người dân, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn của xã. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Chữ Thập đỏ xã Cư M’gar lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Khang Anh

Ý kiến của bạn