Multimedia Đọc Báo in

TP Buôn Ma Thuột: Hơn 700 tình nguyện viên hiến máu tình nguyện

15:22, 25/05/2025

Sáng 25/5, tại UBND phường Tân Thành, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện TP. Buôn Ma Thuột tổ chức Ngày hội hiến máu. 

Với thông điệp "Nhân ái tặng máu đào - Ngọt ngào trao sự sống", ngày hội thu hút hơn 700 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang, người lao động đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, phường và tình nguyện viên trên địa bàn thành phố tham gia.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại ngày hộ
Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại ngày hội với  thông điệp "Nhân ái tặng máu đào - Ngọt ngào trao sự sống".

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức thu được 490 đơn vị máu.

Đây là đợt hiến máu nhân đạo lần thứ 2 trong năm 2025 do Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện TP. Buôn Ma Thuột tổ chức nhằm huy động những tấm lòng nhân ái, giàu sự sẻ chia, sẵn sàng cho máu, góp phần bổ sung một lượng máu lớn vào ngân hàng máu trong các bệnh viện, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị.

Kim Huế


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Viết tiếp bản hùng ca nơi tuyến đầu Tổ quốc
50 năm qua (23/5/1975 - 23/5/2025), nơi mảnh đất biên cương đầy nắng gió, hàng vạn cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng đã sống, chiến đấu và trưởng thành với một niềm tin sắt đá: "Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt".