Multimedia Đọc Báo in

Tăng cường công tác thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu 2013

10:29, 16/09/2013

UBND tỉnh vừa có Công văn số 6184/UBND-VHXH, yêu cầu Sở Y tế, Sở Công Thương cùng chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành, tập trung thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng thực phẩm được tiêu dùng nhiều trong dịp Tết Trung thu 2013 trên địa bàn tỉnh.

y
Bánh trung thu các loại đang được bày bán khá nhiều tại khu vực nội thành Buôn Ma Thuột

Đồng thời, tiến hành triển khai các biện pháp bảo đảm ATTP trong sản xuất, kinh doanh nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, sản phẩm bánh kẹo, hoa quả, các loại nước uống nước giải khát trên địa bàn tỉnh; đặc biệt chú trọng quản lý, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh ở các làng nghề thực phẩm, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố… Nhằm phát hiện sớm và xử lý triệt để thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm nhập lậu; kiên quyết xử lý nghiêm các vi phạm và công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(E-magazine) Kiến tạo kinh tế nông nghiệp, nông thôn
Đắk Lắk không chỉ nằm trong khu vực có hệ sinh thái tự nhiên phong phú, đa dạng phù hợp cho phát triển nông nghiệp, mà còn là địa phương có đến 49/53 dân tộc thiểu số cùng sinh sống. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho tỉnh trong xây dựng và phát triển Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), tạo dựng nền nông nghiệp giàu bản sắc, kiến tạo kinh tế vùng nông thôn vững mạnh, tạo cú hích nâng tầm giá trị cho nông sản địa phương vươn ra thị trường trong và ngoài nước.