Multimedia Đọc Báo in

Qua 3 ngày kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm: Phát hiện nhiều cơ sở vi phạm

22:31, 22/04/2010
Nhân Tháng hành động An toàn Vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) (15-4 đến 15-5) Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác ATVSTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn.
anh lay mau xn
Lấy mẫu xét nghiệm thức ăn nhanh tại nhà hàng Khách sạn Biệt Điện
Qua 3 ngày đầu kiểm tra (từ 20 đến 22-4)  Đoàn đã phát hiện một số cơ sở vi phạm quy định ATVSTP, nội dung vi phạm chủ yếu là  không bảo đảm vệ sinh mặt bằng, không tập huấn ATVSTP cho nhân viên, hàng hóa không có hóa đơn, nguồn gốc, đã hết hạn sử dụng...Cùng với việc xử lý những hành vi sai phạm, Đoàn kiểm tra chú trọng tuyên truyền, hướng dẫn cơ sở chấp hành tốt quy định bảo đảm ATVSTP. Dưới đây là một số hình ảnh kiểm tra tại một số nhà hàng, khách sạn trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột:
 
a
Kiểm tra khu vực sơ chế thực phẩm nhà hàng Dak Mê
kiểm tra
Kiểm tra nhãn mác thực phẩm đông lạnh khu vực nhà bếp Khách sạn Biệt Điện
anh hop
Nguồn gốc, chất lượng hộp xốp đựng thức ăn cũng được xem xét
anh
Kiểm tra thực phẩm tươi sống tại nhà hàng Dak Mê
 

 

a

Hướng dẫn chủ nhà hàng Dak Mê hoàn thiện công tác bảo đảm ATVSTP

                                                                                    Hoa Hồng


Ý kiến bạn đọc


(E-magazine) Kiến tạo kinh tế nông nghiệp, nông thôn
Đắk Lắk không chỉ nằm trong khu vực có hệ sinh thái tự nhiên phong phú, đa dạng phù hợp cho phát triển nông nghiệp, mà còn là địa phương có đến 49/53 dân tộc thiểu số cùng sinh sống. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho tỉnh trong xây dựng và phát triển Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), tạo dựng nền nông nghiệp giàu bản sắc, kiến tạo kinh tế vùng nông thôn vững mạnh, tạo cú hích nâng tầm giá trị cho nông sản địa phương vươn ra thị trường trong và ngoài nước.