Multimedia Đọc Báo in

Trường Chính trị tỉnh: Hội thảo khoa học “Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử”

10:39, 28/04/2010
Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày giải phóng phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, sáng nay (28-4), Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa (do Khoa Xây dựng Đảng chủ trì) với chủ đề “Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử”. Hội thảo có sự tham gia của nhiều giảng viên ở các khoa, phòng chuyên môn trong trường.
Đồng chí Phạm Minh Tấn, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thảo
Thạc sĩ Phạm Minh Tấn, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thảo

Tại Hội thảo, nhiều ý kiến tham luận đã đề cập, phân tích và đánh giá những góc độ khác nhau làm nên chiến thắng lịch sử ngày 30-4-1975.
Quang cảnh Hội thảo
Quang cảnh Hội thảo
Hội thảo làm sáng tỏ ý nghĩa to lớn của Chiến dịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước; đồng thời khẳng định giá trị của những bài học kinh nghiệm từ Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà Đảng ta đã đúc kết để kế thừa, phát huy và vận dụng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.

 Đ.T

Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Sầu riêng Krông Pắc – Từ vườn vươn ra thế giới
Krông Pắc – vùng đất từng vang danh với những đồn điền cà phê, nay lại được biết đến nhiều hơn bởi một “ngôi sao mới” - sầu riêng, loại trái cây “vua” của vùng nhiệt đới. Sau hơn hai thập kỷ, Krông Pắc đã trở thành “thủ phủ” sầu riêng của Đắk Lắk, mang theo khát vọng nâng tầm thương hiệu nông sản Việt trên thị trường thế giới.