Multimedia Đọc Báo in

Hội đồng Đội TP. Buôn Ma Thuột: Tặng 22 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

09:42, 09/09/2014
Hội đồng Đội TP. Buôn Ma Thuột đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm “Giúp bạn đến trường” năm 2014 cho các em học sinh, thiếu nhi trên địa bàn xã Ea Tu (TP. Buôn Ma Thuột).
Các em học sinh nghèo vượt khó được tặng xe đạp  -	trong Đêm hội trăng rằm.
Các em học sinh nghèo vượt khó được tặng xe đạp - trong Đêm hội trăng rằm.

Đêm hội diễn ra với nhiều hoạt động biểu diễn văn nghệ, múa lân, trình diễn ảo thuật… đã mang đến cho các em một mùa Trung thu tràn ngập niềm vui. Dịp này, Hội đã tặng 22 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó, tổng trị giá gần 25 triệu đồng; 15 suất quà (trị giá 150 nghìn đồng/suất) cho các em có hoàn cảnh khó khăn và hơn 300 suất bánh, kẹo cho các em thiếu nhi tham dự đêm hội.

Được biết, để kịp thời động viên, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn, từ ngày 3 đến 6-9, Hội đồng Đội TP. Buôn Ma Thuột đã tặng quà cho 14 Liên đội, 21 Hội đồng Đội xã, phường, với tổng giá trị 124 triệu đồng.

 Quỳnh Anh


Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực điều tiết nước chống hạn
Mùa khô đang bước vào giai đoạn khốc liệt, hạn hán cục bộ đã xảy ra ở một số địa phương, do đó các đơn vị quản lý, địa phương trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực triển khai điều tiết nước phù hợp từ các công trình thuỷ lợi nhằm đảm bảo nước tưới và chống hạn cho cây trồng.