Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Bông: Tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho các trường mẫu giáo

11:02, 23/10/2015

Trung tâm Y tế huyện Krông Bông vừa tổ chức lớp tập huấn về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ở các trường học mầm non trên địa bàn huyện.

Lớp tập huấn đã thu hút sự tham gia của hơn 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cấp dưỡng của 12 trường học trên địa bàn huyện. Các học viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về: các điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm ở các bếp ăn tập thể tại các trường học nội trú; những quy định cụ thể trong công tác bảo quản, lưu mẫu thực phẩm; kỹ năng chọn và phân biệt thực phẩm an toàn và không an toàn; chế độ bảo đảm dinh dưỡng thực phẩm trong mỗi khẩu phần ăn cho trẻ trong các trường học mầm non. Các học viên cũng được hướng dẫn một số thủ tục đăng ký bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể.

Phan Tuân


Ý kiến bạn đọc


(E-magazine) Kiến tạo kinh tế nông nghiệp, nông thôn
Đắk Lắk không chỉ nằm trong khu vực có hệ sinh thái tự nhiên phong phú, đa dạng phù hợp cho phát triển nông nghiệp, mà còn là địa phương có đến 49/53 dân tộc thiểu số cùng sinh sống. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho tỉnh trong xây dựng và phát triển Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), tạo dựng nền nông nghiệp giàu bản sắc, kiến tạo kinh tế vùng nông thôn vững mạnh, tạo cú hích nâng tầm giá trị cho nông sản địa phương vươn ra thị trường trong và ngoài nước.