Multimedia Đọc Báo in

Toàn tỉnh có hơn 4.400 Lớp nhi đồng

18:14, 24/01/2016
Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo vừa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kỳ I, triển khai chương trình học kỳ II, năm học 2015-2016.
 
Các đại biểu tham dự Hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Trong học kỳ I, Hội đồng Đội tỉnh đã triển khai chương trình công tác với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam, phát huy truyền thống, hiếu học chăm ngoan, tiến bước lên Đoàn" đạt nhiều kết quả: thu gom 295 tấn giấy vụn từ phong trào "Kế hoạch nhỏ”; giúp đỡ 689 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập; trao 940 suất học bổng, 160 xe đạp, hơn 12.000 phần quà cho thiếu nhi với tổng giá trị gần 1,2 tỷ đồng; vận động 23.605 đội viên đăng ký tham dự Cuộc thi "Chinh phục vũ môn”; phối hợp tổ chức 11 khóa bồi dưỡng kỹ năng sống thông qua mô hình "Một ngày trải nghiệm" cho các em đội viên thiếu niên. Chương trình "Xây dựng Đội vững mạnh - cùng tiến bước lên Đoàn" cũng được triển khai thực hiện tốt, trong học kỳ này có 4.402 lớp nhi đồng và 19.866 Sao nhi đồng hoạt động tốt tạo nguồn "Dự bị đội viên" cho tổ chức Đội trong toàn tỉnh.
 
em đội viên, thiếu niên nhi đồng có thành tích vượt khó học giỏi .
Hội đồng Đội TP. Buôn Ma Thuột tặng xe đạp cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng có thành tích vượt khó học giỏi 
Trong học kỳ II, Hội đồng Đội các cấp tiếp tục thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm: tổ chức chương trình Xuân tình nguyện vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2016; đẩy nhanh tiến độ xây dựng ngôi nhà Khăn quàng đỏ; triển khai các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh và tuyên dương phụ trách Đội tiêu biểu, chỉ huy Đội, phụ trách Sao xuất sắc các cấp…
 
Vân Anh
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.