Multimedia Đọc Báo in

Kiểm tra các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

14:12, 04/11/2017

Để rà soát, đánh giá thực trạng, chất lượng hoạt động của các cơ sở lưu trú du lịch, từ 31-10, Đội kiểm tra hoạt động kinh doanh các dịch vụ văn hóa, thể dục thể thao, du lịch, Internet và quảng cáo TP. Buôn Ma Thuột đã tổ chức kiểm tra các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn.

Trên địa bàn thành phố có khách sạn được xếp hạng từ 1 sao đến 5 sao
Trên địa bàn thành phố có trên 60 khách sạn được xếp hạng từ 1 sao đến 5 sao. (Ảnh minh họa)

Nội dung kiểm tra gồm: giấy phép kinh doanh, việc chấp hành các quy định về kinh doanh dịch vụ, điều kiện an ninh trật tự, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường… Qua kiểm tra, phần lớn cơ sở kinh doanh đã chấp hành và tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch. Đối với một số cơ sở vi phạm, đoàn đã nhắc nhở và yêu cầu đơn vị khắc phục những sai phạm còn tồn tại.

Hoạt động này góp phần nâng cao ý thức của các tổ chức, cá nhân trong chấp hành các quy định của pháp luật, tạo môi trường kinh doanh an toàn, gắn với xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột. Theo kế hoạch, thời gian kiểm tra dự kiến đến hết tháng 12-2017.

Lê Hương


Ý kiến bạn đọc