Multimedia Đọc Báo in

TP. Buôn Ma Thuột: Phát hiện và xử lý 85 trường hợp vi phạm các quy định dạy thêm học thêm

12:02, 14/07/2018

UBND TP. Buôn Ma Thuột cho biết, năm học 2017-2018, các đoàn kiểm tra về dạy thêm, học thêm của thành phố và các xã, phường đã tổ chức trên 464 lượt; qua đó phát hiện và lập biên bản xử lý 85 trường hợp vi phạm các quy định dạy thêm học thêm.

a
Ảnh minh họa

Qua đó, đã xử phạt vi phạm hành chính 80 triệu đồng; điều chuyển 17 giáo viên vi phạm, hạ bậc thi đua năm học 2017-2018 đối với 11 giáo viên vi phạm.

Được biết, thời gian qua, dù đã có nhiều văn bản và công khai đường dây nóng để siết chặt quản lý việc dạy thêm - học thêm trên địa bàn thành phố nhưng tình trạng này vẫn diễn ra tràn lan. Do đó, TP. Buôn Ma Thuột đã tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nhằm đưa việc dạy thêm, học thêm đi vào nền nếp.

Thúy Hồng

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.