Multimedia Đọc Báo in

Huyện ủy Krông Pắc triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm

23:46, 03/10/2018
Ngày 3-10, Huyện ủy Krông Pắc đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng còn lại.
 
Từ đầu năm đến nay, các cấp ủy đảng, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện đã đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, triển khai thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm giữ vững quốc phòng an ninh. Hoạt động kinh tế, kinh doanh thương mại, dịch vụ có những chuyển biến tích cực, thu ngân sách đạt trên 69 tỷ đồng. 
 
1
Phó Bí thư Huyện ủy Mai Đình Thọ đánh giá kết quả thực hiện các mặt công tác từ đầu năm đến nay.
 
Lĩnh vực văn hóa - xã hội, công tác y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện các chính sách an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm đầu tư. Trong 9 tháng toàn huyện đã phân khai gần 7 tỷ đồng vốn Chương trình 135 hỗ trợ sản xuất, đầu tư cho các xã; hỗ trợ xây dựng trên 350 nhà theo Chương trình 167. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, bảo đảm môi trường ổn định cho địa phương phát triển kinh tế.
 
Về công tác xây dựng Đảng, phát triển đảng viên, hoạt động kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng được các tổ chức cơ sở đảng quan tâm, thực hiện nghiêm túc. Từ đầu năm đến nay, toàn huyện kết nạp được 148 đảng viên; tổ chức nhiều đoàn giám sát các tổ chức đảng trực thuộc...
 
Các đại biểu dự hội nghị.
Các đại biểu dự hội nghị.
 
Phát biểu triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện Võ Túc nhấn mạnh, để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra trong những tháng còn lại đòi hỏi cần sự nỗ lực, quyết tâm của toàn Đảng bộ trong triển khai đồng bộ, cụ thể, quyết liệt các giải pháp đã đề ra, trong đó xác định nhiệm vụ trọng tâm là đẩy mạnh thu ngân sách, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia và đảm bảo thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo...
 
Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Thị Minh Trinh nhận Quyết định chuẩn y làm Ủy viên Thường vụ Huyện ủy.
Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Thị Minh Trinh nhận Quyết định chuẩn y làm Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.
 
Nhân dịp này, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Thị Minh Trinh nhận Quyết định 1199-QĐ/TU ngày 27-9-2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y làm Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020.
 
Đăng Triều
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.