Multimedia Đọc Báo in

Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk khai giảng năm học 2018-2019

16:53, 20/11/2018

Sáng 20-11, Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Năm học 2017-2018, trường có gần 1.000 học sinh, sinh viên (trung cấp chính quy là 773 học sinh, tại chức Đại học Mầm non có 218 sinh viên). Kết quả nổi bật trong năm học qua là nhà trường liên kết với Trường Đại học Đà Nẵng mở lớp học liên thông trình độ trung cấp lên đại học ngành Sư phạm Mầm non cho 83 sinh viên; liên kết với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội bồi dưỡng cấp chức danh nghề nghiệp cho hơn 1.000 giáo viên trên địa bàn tỉnh;  tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt 98,1%...

Đại diện Sở Giáo dục - Đào tạo tặng Kỷ niệm chương
Đại diện Sở GD-ĐT trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các cá nhân.

Năm học 2018-2019, phát huy những thành tích đạt được, nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học: thực hiện nghiêm túc và hiệu quả công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên; đẩy mạnh công tác liên kết đào tạo, liên thông trình độ đại học và bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên mầm non; thực hiện chủ trương sáp nhập, tinh gọn bộ máy, nâng cao chất lượng giáo dục...

Dịp này, nhà trường có 5 cá nhân được Bộ GD-ĐT tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục; UBND tỉnh tặng Bằng khen cho Trường Thực hành Sư phạm Mầm non Hoa Hồng (thuộc Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk); Sở GD-ĐT tặng giấy khen cho 16 cá nhân và công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” cho 10 cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Hoàng Ân

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.