Multimedia Đọc Báo in

H'Hen Niê lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018

15:30, 18/12/2018
Tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2018 (diễn ra sáng 17-12 tại Thủ đô Bangkok - Thái Lan), đại diện của Việt Nam - Hoa hậu H'Hen Niê đã xuất sắc vượt qua các ứng viên nặng ký để lọt vào top 5 chung cuộc.
IMG_6825.JPG

H'Hen Niê trong lần về thăm nhà sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. ẢnhT.Hùng.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2018 (Miss Universe) có sự tranh tài của 94 thí sinh đên từ 94 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo thể lệ năm nay, Ban tổ chức chọn top 20 thay vì top 16 như mùa trước, rồi đến top 10 và top 5. Mặc dù không lọt vào top 3 nhưng đại diện Việt Nam đã có hành trình xuất sắc tại Miss Universe năm nay với việc liên tục nằm trong top đầu các bảng xếp hạng uy tín của những chuyên trang sắc đẹp hàng đầu hiện nay như: Global Beauties, Missosology...

111
Người đẹp 24 tuổi đến từ đất nước Philippines là Catriona Gray đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018. Ảnh: Internet.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 - Miss Univeser đã kết thúc với ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp 24 tuổi đến từ đất nước Philippines là Catriona Gray; Á hậu 1 thuộc về đại diện Nam Phi và Á hậu 2 thuộc về Venezuela.

Đại diện Việt Nam - H'Hen Niê xuất sắc ghi tên vào top 5 chung cuộc, đây là thành tích chưa đại diện Việt Nam nào đạt được tại đấu trường nhan sắc quốc tế lớn này.

111
H'Hen Niê lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2018. Ảnh: Internet.

H'Hen Niê (SN 1992, tại buôn Sút M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar) là con gái thứ 3 trong gia đình  có 6 anh chị em. Sau khi tốt nghiệp THPT, H'Hen theo học tại Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại (TP.Hồ Chí Minh). Khi còn là sinh viên, H'Hen phải làm thêm rất nhiều việc để trang trải cuộc sống như phát tờ rơi, làm ôsin, nhân viên chạy bàn... Đến năm học thứ 2, H'hen Niê đã bắt đầu làm người mẫu tự do và diễn thời trang tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2015, H'Hen Niê quyết định tham dự cuộc thi Vietnam's Next Top Model và lọt vào top 9. Năm 2017 H'hen Niê xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

Thế Hùng

 


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​