Multimedia Đọc Báo in

Chương trình "Thắp sáng nghị lực Việt" năm 2019

14:42, 18/04/2019

Tối 17-4, tại TP. Buôn ma Thuột, Đội Công tác xã hội, Câu lạc bộ MC và Câu lạc bộ Khuyết tật tỉnh đã phối hợp tổ chức Chương trình “Thắp sáng nghị lực Việt” năm 2019

Chương trình có sự tham gia của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và đại diện thanh thiếu niên khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

f
Đại diện Câu lạc bộ Khuyết tật tỉnh nhận sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm.

Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: giao lưu văn nghệ; trò chuyện với những thanh, thiếu niên khuyết tật tiêu biểu; kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và mọi người chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống; đấu giá các tác phẩm nghệ thuật do Hội Thư pháp, Hội Sinh vật cảnh và Câu lạc bộ Hoa Lan tỉnh ủng hộ để gây quỹ.

f
Bức tranh thư pháp do Hội Thư pháp tỉnh ủng hộ được đấu giá tại chương trình.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao 5 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 5 thanh thiếu niên khuyết tật có tinh thần vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, toàn bộ số tiền ủng hộ và đấu giá trong chương trình là 15.800.000 đồng sẽ được Ban tổ chức dành tặng cho thanh thiếu niên khuyết tật nhân kỷ niệm 21 năm Ngày người khuyết tật Việt Nam (18-4-1998-18-4-2019).

f
Ban tổ chức tặng quà cho thanh thiếu niên khuyết tật.

Chương trình nhằm tiếp thêm ngọn lửa cho những thanh thiếu niên khuyết tật, giúp họ vượt quả nghịch cảnh, vươn lên xây dựng cuộc sống. Đồng thời khơi dậy những giá trị sống tốt đẹp vốn có sẵn trong mỗi con người với thông điệp “sống trung thực, sống trách nhiệm và sống nghị lực”.

Tuyết Mai


Ý kiến bạn đọc


(Video) Khí thế Tháng Thanh niên
Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), các cấp bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh đã triển khai nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực, qua đó khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên.