Multimedia Đọc Báo in

Hội đồng Đội huyện Ea Súp: Tuyên dương 63 gương "Chiến sỹ nhỏ Điện Biên"

15:47, 07/05/2019

Ngày 7-5, Hội đồng Đội huyện Ea Súp tổ chức Liên hoan “Chiến sỹ nhỏ Điện Biên và thiếu nhi các dân tộc vượt khó học giỏi năm học 2018–2019, Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15-5-1941 – 15-5-2019)”.

Tại liên hoan, hơn 120 đội viên, giáo viên phụ trách Đội các trường trên địa bàn huyện đã được xem phóng sự kết quả hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi; tham gia biểu diễn văn nghệ, triển lãm báo tường, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Các Đội viên dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Ea Súp.
Đội viên dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Ea Súp tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện đã tuyên dương 63 gương “Chiến sỹ nhỏ Điện Biên” tiêu biểu, trao 13 suất quà (500 nghìn đồng/suất) được trích từ quỹ Câu lạc bộ Tổng phụ trách Đội tặng 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thùy Dung

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.