Multimedia Đọc Báo in

Đại hội Chi đoàn Báo Đắk Lắk nhiệm kỳ 2019 - 2022

22:19, 17/08/2019

Sáng 17-8, Chi đoàn Báo Đắk Lắk đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Chi đoàn Báo Đắk Lắk hiện có 19 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, các đoàn viên Chi đoàn đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, làm tốt công tác chuyên môn gắn với phong trào của Đoàn cấp trên phát động.

f
Các đại biểu tham dự Đại hội.

100% đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; 100% thanh niên tham gia các lớp phổ biến pháp luật, tập huấn nghiệp vụ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức, hướng thay đổi hành vi cho đoàn viên, thanh niên về vệ sinh cộng đồng, bảo vệ môi trường; thực hiện tốt phong trào “Sáng tạo trẻ”, “3 trách nhiệm” trong đoàn viên thanh niên; phối hợp với cơ quan tổ chức chương trình “Đồng hành cùng học sinh đến trường” tặng 90 suất học bổng, 572 suất quà cho học sinh vượt khó tại TP. Buôn Ma Thuột, huyện Krông Ana và Krông Bông; giới thiệu 4 đoàn viên ưu tú tham học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, trong đó có 1 đoàn viên ưu tú vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam…

f
Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo Đắk Lắk Nguyễn Văn Phú phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Nhiệm kỳ 2019 - 2022, Chi đoàn phấn đấu tiếp tục hàng năm giữ vững danh hiệu Tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh; phấn đấu thực hiện ít nhất 2 công trình phần việc thanh niên cấp chi đoàn; 100% đoàn viên cán bộ, công chức cơ quan đạt danh hiệu Lao động tiên tiến;  giới thiệu cho chi bộ ít nhất 2 đoàn viên ưu tú để xem xét kết nạp vào Đảng…

f
Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 ra mắt Đại hội.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 3 thành viên. Đồng chí Lê Công Định được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn.

f

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 nhận quà của Chi đoàn.

Nhân dịp này, Chi đoàn cũng đã tặng quà cho 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Tuyết Mai


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.