Multimedia Đọc Báo in

Công ty Điện lực Đắk Lắk

Huấn luyện nghiệp vụ công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

14:57, 24/10/2019

Công ty Điện lực Đắk Lắk phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) - Công an tỉnh vừa tổ chức lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho 254 học viên là cán bộ, công nhân viên toàn ngành.

Tại lớp học, học viên được thông tin nhanh về một số vụ cháy nổ lớn trong nước và trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, được tiếp thu một số nội dung cơ bản về kiến thức pháp luật PCCC và CNCH, kỹ năng phòng chống cháy, nổ và biện pháp bảo đảm an toàn PCCC trong sử dụng điện, gas…; trang bị các kiến thức xử lý các tình huống khi xảy ra sự cố cháy, nổ tại nơi làm việc, nơi tập trung đông người.

mm
Học viên thực hành sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy

Ngoài ra, học viên còn được thực hành kỹ năng rải vòi, triển khai đội hình chữa cháy; cách sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy mới phát sinh; thực hành cách tổ chức cứu người thoát khỏi đám cháy, sự cố tai nạn; sơ cứu người bị tai nạn...

                                                                                                    Hiếu Hải

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kỷ niệm 82 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk
Ngày 23/11/1940, Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên ra đời tại Nhà đày Buôn Ma Thuột là bước ngoặt quan trọng, ghi dấu sự ra đời Đảng bộ tỉnh và sự lớn mạnh của phong trào cách mạng ở Đắk Lắk.