Multimedia Đọc Báo in

Lễ bế mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk năm 2020

00:31, 22/11/2020
Tối 21-11, UBND tỉnh tổ chức Lễ bế mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk năm 2020.
 
Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; H'Kim Hoa Byă, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các địa phương trong tỉnh, các nhà đầu tư và các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh. 
 
Các đại biểu tham dự Lễ bế mạc.
Các đại biểu tham dự Lễ bế mạc.
 
Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố và trao giải cho 10 dự án đoạt giải trong Cuộc thi Khởi nghiệp khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk năm 2020; công bố danh sách các nhà đầu tư và dự án được đầu tư từ Vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp khởi sự kinh doanh, cụ thể: Công ty TNHH Thương mại In ấn Quảng cáo Ý Tưởng đầu tư gói hỗ trợ thiết kế bao bì và web cho các dự án: Nâng cao chuỗi giá trị lúa gạo đặc sản theo hướng hữu cơ với các sản phẩm chế biến sau gạo, Dự án Hợp tác xã Trái cây Cư Mốt và Dự án Trái cây 3S. 
 
Các dự án khởi nghiệp được cam kết đầu tư nhận bảng tượng trưng từ nhà đầu tư.
Các dự án khởi nghiệp được cam kết đầu tư nhận bảng tượng trưng từ nhà đầu tư.
 
Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 20 tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh giai đoạn 2018 – 2020. 
 
Các tập thể và cá nhân khởi nghiệp tiêu biểu nhận Bằng khen của UBND tỉnh.
Các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nhận Bằng khen của UBND tỉnh.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà nhấn mạnh, trong thời gian qua, tỉnh Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp nhằm khuyến khích, thúc đẩy phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, khởi sự kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi sự kinh doanh của tỉnh đã tạo được hiệu ứng tích cực, góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Đắk Lắk phát triển theo chiều sâu, tạo dấu ấn lớn, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trên toàn tỉnh và khu vực Tây Nguyên, được cấp bộ, ngành đánh giá cao và được ghi nhận là một trong những tỉnh có phong trào khởi nghiệp sôi nổi. Bên cạnh đó, các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển về số lượng lẫn chất lượng, có chỗ đứng nhất định trên thị trường. 
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu tại Lễ bế mạc.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu tại Lễ bế mạc. 
 
Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà đánh giá cao sự phối hợp và nỗ lực của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh trong công tác hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh giai đoạn 2018 – 2020. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới các cơ quan quản lý nhà nước, các hội, đoàn thể của tỉnh và các cơ quan truyền thông tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa để xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk ngày càng bền vững và hiệu quả.
 
Khả Lê
 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc