Multimedia Đọc Báo in

Ra mắt ứng dụng "Thanh niên Việt Nam"

17:26, 16/12/2020
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa cho ra mắt ứng dụng "Thanh niên Việt Nam".
 
Ứng dụng có nhiệm vụ hỗ trợ đoàn viên, hội viên, thanh niên tìm kiếm thông tin về học tập, nghề nghiệp, việc làm và các dịch vụ, tiện ích khác, là kênh thông tin đồng hành tin cậy của thanh niên. Bên cạnh đó, đây còn là nền tảng triển khai các cuộc thi trực tuyến do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.
 
Giao diện
Giao diện của App Thanh niên Việt Nam
 
Để sử dụng ứng dụng "Thanh niên Việt Nam", các đoàn viên dùng điện thoại thông minh tải ứng dụng trên kho Google Play hoặc App Store, sau đó đăng ký, khai báo các thông tin cơ bản như tên tuổi, nơi thường trú, nghề nghiệp, số điện thoại... Sau đó hệ thống sẽ tổng hợp và phân người dùng về các nhóm theo địa bàn nơi thường trú. Các thông tin sẽ được lưu vào hệ thống CSDL app và VNPT ID với độ bảo mật cao. 
 
Ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" do Trung ương Đoàn, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phối hợp triển khai với mong muốn xây dựng một nền tảng hiện đại để kết nối các bạn trẻ, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, nắm bắt, phản ánh tình hình tư tưởng trong đoàn viên, hội viên, thanh niên; cung cấp thông tin chính xác, hiệu quả, kịp thời, nhất là những thông tin cơ bản về tổ chức Đoàn, Hội.
 
Vân Anh
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực điều tiết nước chống hạn
Mùa khô đang bước vào giai đoạn khốc liệt, hạn hán cục bộ đã xảy ra ở một số địa phương, do đó các đơn vị quản lý, địa phương trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực triển khai điều tiết nước phù hợp từ các công trình thuỷ lợi nhằm đảm bảo nước tưới và chống hạn cho cây trồng.