Multimedia Đọc Báo in

Ngày hội học sinh - sinh viên TP. Buôn Ma Thuột

22:58, 09/01/2021
Sáng 9-1, tại Trường Tiểu học, THCS, THPT Hoàng Việt, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức Ngày hội Học sinh - sinh viên năm 2021.
 
Tại ngày hội, các đại biểu, học sinh sinh viên các trường trên địa bàn thành phố đã cùng ôn lại truyền thống 71 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên và quá trình xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Hội Sinh viên Việt Nam.
 
Hòa cùng phong trào sinh viên cả nước, của tỉnh, trong những năm qua, học sinh – sinh viên TP.  Buôn Ma Thuột đã ra sức thi đua và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, tham gia hưởng ứng sôi nổi các phong trào do Đoàn, Hội phát động; đóng góp thực hiện các công trình, phần việc thanh niên; chung sức tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng... 
 
Phó Bí thư Thành Đoàn Vi Thị Kiều Chi
Phó Bí thư Thành Đoàn Vi Thị Kiều Chi phát động sinh hoạt chủ điểm
 
Trong khuôn khổ chương trình, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã phát động đợt sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3) với  chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; triển khai Ngày hội sáng tạo năm 2021; phát động phong trào “Học sinh 3 tốt” năm 2021 và thi đua thực hiện “12 tiêu chí xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” gắn với chào mừng các ngày sự kiện trọng đại của đất nước.
 
Đây là dịp để ôn lại truyền thống của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam, biểu dương các giáo viên, học sinh tiêu biểu; đồng thời khuyến khích học sinh học tập và rèn luyện, có nhiều đóng góp xây dựng đất nước.
 
Vân Anh
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.