Multimedia Đọc Báo in

Triển khai chương trình "Học kỳ trong quân đội" năm 2021

16:27, 09/04/2021
Chiều 8-4, Tỉnh Đoàn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức họp triển khai chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2021.
 
Tại cuộc họp, đại diện các đơn vị đã thống nhất về các nội dung như: Thời gian, địa điểm tổ chức; công tác phục vụ việc ăn, ngủ nghỉ cho các chiến sĩ nhí tham gia chương trình; công tác tập huấn, khung chương trình huấn luyện, thành lập cán bộ khung quản lý, công tác quân y...
 
Đại diện các đơn vị tham gia cuộc họp
Đại diện các đơn vị tham gia cuộc họp
 
Theo đó, chương trình năm nay dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 19-6 đến 3-7 tại Tiểu đoàn 303 (xã Hòa Xuân, TP. Buôn Ma Thuột). Trong đó lớp Bộ binh cơ bản (diễn ra từ 19 dến 25-6) dự kiến có 70 - 100 em trong độ tuổi từ 10 - 13, là học sinh đang học tập tại các trường Tiểu học, THCS trong tỉnh và các tỉnh lân cận; lớp Bộ binh nâng cao (diễn ra từ 25-6 đến 3-7) có từ 60 - 80 em trong độ tuổi từ 14 - 17, là các chiến sĩ nhí đã từng tham gia chương trình những năm trước đây.
 
Các chiến sĩ nhí tham gia chương trình
Các chiến sĩ nhí tham gia chương trình "Học kỳ trong quân đội" năm 2020 (Ảnh minh họa)
 
Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2021 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực, rèn luyện tính tự chủ, tự lập, nền nếp, kỷ luật và tính kiên định giúp các em vượt qua mọi khó khăn, thử thách cũng như phát huy tính đồng đội, sự chia sẻ và tình yêu thương gia đình.
 
Vân Anh
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực điều tiết nước chống hạn
Mùa khô đang bước vào giai đoạn khốc liệt, hạn hán cục bộ đã xảy ra ở một số địa phương, do đó các đơn vị quản lý, địa phương trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực triển khai điều tiết nước phù hợp từ các công trình thuỷ lợi nhằm đảm bảo nước tưới và chống hạn cho cây trồng.