Multimedia Đọc Báo in

Huyện M'Drắk thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, gia đình có công

15:51, 24/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2021), ngày 23-7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện M’Drắk đã tổ chức 7 đoàn đến thăm hỏi và tặng quà 60 gia đình chính sách và người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Các đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, thương bệnh binh đã không tiếc máu xương hy sinh vì độc lập của dân tộc, vì sự nghiệp thống nhất đất nước.

Đồng chí Hồ Duy Thành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện MDrắk (bìa trái)  thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn MDrắk.
Đồng chí Hồ Duy Thành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện M'Drắk (bìa trái)  thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn M'Drắk.

Lãnh đạo huyện cũng động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, động viên người thân, con cháu hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng với địa phương xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Được biết, hiện nay huyện M’Drắk đang quản lý gần 1.500 người có công, gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn. Hằng tháng huyện thực hiện chi trả cho hơn 400 đối tượng, với số tiền gần 1 tỷ đồng.

Trung Tiến


(Video) Đượm nghĩa tri ân
Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk luôn dành sự quan tâm đặc biệt, triển khai nhiều hoạt động chăm lo cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.