Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Búk bầu Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

17:29, 13/04/2021

Ngày 13-4, HĐND huyện Krông Búk, khóa XI tổ chức Kỳ họp thứ 12 để tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Nhiệm kỳ qua, HĐND huyện đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động; vai trò và chất lượng hoạt động của đại biểu HĐND tại các kỳ họp được nâng lên rõ rệt, giúp tháo gỡ khó khăn nhiều vấn đề lớn, bức xúc của nhân dân.

tt
Bà H’Sơn Niê, Phó Chủ tịch HĐND huyện ra mắt kỳ họp.

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, HĐND huyện đã tổ chức 13 kỳ họp, trong đó có 12 kỳ họp thường lệ và 1 kỳ họp chuyên đề, ban hành 136 nghị quyết và quyết định một số nội dung quan trọng đáp ứng yêu cầu thực tiễn của địa phương.

Đoàn giám sát của HĐND huyện tổ chức 30 cuộc giám sát chuyên đề với nhiều hình thức, lĩnh vực khác nhau. Nội dung chuyên đề giám sát được lựa chọn thiết thực, liên quan đến vấn đề an sinh xã hội, đời sống người dân và những bức xúc, nổi cộm, được dư luận quan tâm.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa HĐND với các cơ quan và tổ chức hữu quan được tăng cường, giữ vững và thường xuyên liên hệ chặt chẽ, góp phần tích cực vào việc thực hiện hiệu quả đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nghị quyết của HĐND huyện.

tt
Bí thư Huyện ủy Krông Búk Huỳnh Chiến Thắng trao Giấy khen tặng các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Kỳ họp đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Bà H’Sơn Niê, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện trúng cử với số phiếu tín nhiệm cao.

Nhân dịp này, HĐND huyện đã khen thưởng 3 tập thể và 8 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Như Quỳnh

 

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Trong những năm gần đây, các cơ sở y tế trên địa bàn huyện Cư Kuin đã quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực và mở rộng hoạt động khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế.