Multimedia Đọc Báo in

Thêm 1 dự án sản xuất vật liệu không nung

18:53, 23/09/2014
UBND tỉnh vừa có quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án (DA) sản xuất gạch không nung và vật liệu khác.
 
Gạch không nung tại 1 nhà máy trong Khu công nghiệp Hoà Phú
Gạch không nung tại 1 nhà máy trong Khu công nghiệp Hoà Phú
Theo đó, DA sẽ được triển khai tại xã Hoà Phú, TP. Buôn Ma Thuột do Công ty TNHH xây dựng Hoàng Vũ làm chủ đầu tư với tổng số vốn 32 tỷ đồng, diện tích 12 ha, gồm các hạng mục: xưởng sản xuất gạch không nung, trạm sản xuất bê tông xi măng, xưởng đúc ống cống bê tông xi măng ly tâm, nhà làm việc, nhà ở công nhân, kho và hạ tầng kỹ thuật. 
Minh Thông
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Đầu tư hạ tầng, tạo động lực phát triển cho Ea Rốk
Hỗ trợ xây dựng hạ tầng từ nguồn vốn của Chương trình 1719 đã tạo diện mạo mới cho xã vùng III Ea Rốk. Đây cũng là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, nhất là tại các thôn, buôn vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.