Multimedia Đọc Báo in

Không xảy ra tình trạng cháy rừng, phá rừng trong dịp dịp Tết Nguyên đán

11:14, 08/02/2017

Theo Chi cục Kiểm lâm tỉnh, với việc tăng cường kiểm tra, trực phòng chống cháy 24/24 giờ nên trong dịp Tết Nguyên đán 2017 trên địa bàn không để xảy ra tình trạng cháy rừng, phá rừng.

Tuần tra rừng ở Vườn Quốc gia Chư Yang Sin
Tuần tra rừng ở Vườn Quốc gia Chư Yang Sin

Đồng thời, lực lượng chức năng cũng đã ngăn chặn kịp thời có hiệu quả các hành vi vi phạm về mua bán, vận chuyển lâm sản trái pháp luật, phát hiện 3 vụ cất giữ lâm sản trái phép tại huyện Buôn Đôn và M’Đrắk, tạm giữ 5,766 mgỗ các loại.

Lê Hương


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đắk Lắk: Truy tặng, trao tặng các danh hiệu cao quý Nhà nước cho các cá nhân, tập thể 
Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” và trao tặng các hình thức khen thưởng của Chủ tịch nước cho các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.