Multimedia Đọc Báo in

17 doanh nghiệp, cá nhân tham gia trưng bày sản phẩm khởi nghiệp

10:49, 19/09/2019

Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết, đến nay đã có 17 doanh nghiệp, cá nhân đăng ký tham gia trưng bày sản phẩm khởi nghiệp tại "Ngày hội khởi nghiệp" tỉnh Đắk Lắk năm 2019.

Đây là những doanh nghiệp khởi nghiệp, cá nhân được lựa chọn từ các tổ chức, đoàn thể, khối trường học, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể… trên địa bàn tỉnh. Các sản phẩm đăng ký trưng bày đều mang đặc trưng của vùng miền như: cà phê, ca cao, tinh dầu, vải thổ cẩm và các sản phẩm nông nghiệp khác.

Các sản phẩm nông nghiệp của địa phương trưng bày tại Hội thảo Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đắk Lắk - Cơ hội và thách thức
Các sản phẩm nông nghiệp của địa phương trưng bày tại Hội thảo Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đắk Lắk - Cơ hội và thách thức.

Được biết, “Ngày hội khởi nghiệp” tỉnh Đắk Lắk năm 2019 sẽ tổ chức tại Trung tâm Văn hóa tỉnh từ ngày 11-10 đến 13-10-2019 với nhiều hoạt động phong phú, bổ ích.

Khả Lê


Ý kiến bạn đọc


(Video) TP. Buôn Ma Thuột tiên phong trong cải cách hành chính
TP. Buôn Ma Thuột đang đẩy mạnh cải cách hành chính trên tất cả các ngành, lĩnh vực, địa phương, hướng tới xây dựng chính quyền số. Người dân cũng đã thay đổi, sẵn sàng đón nhận, trải nghiệm những công nghệ, dịch vụ mới và dần trở thành nhân tố tích cực tham gia vào quá trình chuyển đổi số.