Multimedia Đọc Báo in

Hơn 300 tình nguyện viên tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo

17:39, 07/07/2017
Ngày 6-7, tại Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2017.
 
Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện
Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện
Ngày hội đã thu hút hơn 300 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc và người dân tham gia, qua đó thu được 222 đơn vị máu phục vụ cho nhu cầu cấp cứu, chữa bệnh. 
 
Đây là hoạt động ý nghĩa được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hằng năm nhằm bổ sung cho ngân hàng máu của tỉnh. Năm 2016, Đoàn Khối đã vận động gần 1.000 lượt đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện, thu được 761 đơn vị máu.
 
Vân Anh
 

Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Viết tiếp bản hùng ca nơi tuyến đầu Tổ quốc
50 năm qua (23/5/1975 - 23/5/2025), nơi mảnh đất biên cương đầy nắng gió, hàng vạn cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng đã sống, chiến đấu và trưởng thành với một niềm tin sắt đá: "Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt".