Multimedia Đọc Báo in

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Cư Kuin lần thứ III

09:59, 30/06/2020
Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện Cư Kuin vừa tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ III, năm 2020 với sự tham gia của 120 đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 16.000 thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện.
 
Trong những năm học qua, Hội đồng Đội huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục trong đội viên, học sinh về ý thức chấp hành các quy định pháp luật của Nhà nước, nội quy của nhà trường, xây dựng nền nếp, thi đua học tập 5 điều Bác Hồ dạy. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, các liên đội trên địa bàn huyện đã không ngừng thi đua rèn luyện lập nhiều thành tích, nhiều đội viên, thiếu niên nhi đồng phấn đấu trở thành đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. 
 
th  
Hội đồng Đội huyện Cư Kuin ra mắt đoàn đại biểu tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Đắk Lắk lần thứ X, năm 2020
 
Hưởng ứng Cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, đội viên, thiếu niên nhi đồng đã tích cực phấn đấu, tham gia các chương trình ngoại khóa, rèn luyện đạt hiệu quả. Các chi đội đã phát động các phong trào thi đua “Hoa điểm tốt”, “Hoa điểm mười”, “Tuần học tốt”, “Giờ học tốt”, “Học thực chất – Thi nghiêm túc"; tổ chức các cuộc thi “Vở sạch chữ đẹp”; phát động phong trào “Đôi bạn cùng tiến” để các em giúp đỡ nhau cùng tiến bộ...
 
Đại hội đã trao tặng 9 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt; tuyên dương 60 em đội viên đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp huyện và ra mắt Đoàn đại biểu tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Đắk Lắk lần thứ X, năm 2020.
 
Hồng Chuyên
 
 
 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.