Multimedia Đọc Báo in

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh: Huy động hơn 260 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19

11:43, 15/06/2021
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cho biết, nhằm chung tay cùng cả nước nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng phòng chống và đẩy lùi dịch COVID-19, Hội đã huy động được hơn 263 triệu đồng để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch, trong đó có hơn 228 triệu đồng tiền mặt và 35 triệu đồng hiện vật.
 
Theo đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh về phát huy tinh thần đoàn kết, tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19, phát động đợt cao điểm ủng hộ phòng chống dịch COVID-19, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19 với tổng số tiền hơn 228 triệu đồng. 
 
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng gạo cho những hộ gia đình gặp khó khăn ở các điểm phong toả, cách ly tại huyện Ea H’leo
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng hiện vật cho những hộ gia đình gặp khó khăn ở các điểm phong toả, cách ly tại huyện Ea H’leo.
 
Bên cạnh đó, Hội còn tích cực ủng hộ các địa phương có dịch bằng nhiều hình thức như: quyên góp 3 tấn gạo nhằm tiếp sức cho những hộ gia đình gặp khó khăn ở các điểm phong toả, cách ly tại huyện Ea H’leo, với tổng số tiền là 35 triệu đồng; hỗ trợ tiêu thụ nông sản giúp địa phương vùng dịch...
 
Khả Lê

(Video) Hướng về cội nguồn dân tộc
Cùng với các địa phương trong cả nước, trong hai ngày 17 và 18/4 (nhằm ngày 9 và 10/3 âm lịch), tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Lạc Giao, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước.