Multimedia Đọc Báo in

Cần sớm khắc phục những hố "tử thần" trên đường Y Nuê

17:34, 23/05/2017
Những ngày gần đây, người dân sinh sống và lưu thông qua đường Y Nuê (TP. Buôn Ma Thuột) luôn trong tâm trạng thấp thỏm, lo lắng vì phải đối mặt với những ổ gà, ổ trâu trên đường.
 
Những ổ voi sâu cả 50cm lấn gần hết lòng đường Y Nuê

Nhiều đoạn trên đường Y Nuê, mặt đường bị  bong tróc, tạo thành những ổ trâu

Ông Phạm Văn Vững ở số 23 Y Nuê, phường Ea Tam cho biết, con đường này từ trước đến nay có lưu lượng xe qua lại rất đông, đường lại hẹp, dốc và nhiều ổ gà. Đặc biệt gần đây đường xuất hiện những hố sâu đến 40-50 cm, gây khó khăn cho việc đi lại. Khi trời mưa lớn nước chảy như suối, người đi đường không nhìn thấy ổ gà để tránh. Gia đình ông Vững sống ở ngay đoạn dốc cao của đường Y Nuê, trời mưa lớn nước đổ về tạo thành những dòng chảy siết như sông, chính vì thế ông đã chứng kiến không ít vụ tai nạn nguy hiểm xảy ra trên đường. “Người dân đã nhiều lần dùng đất, đá, bao cát để lấp ổ gà. Tuy nhiên chỉ được một thời gian ngắn đã bị nước mưa cuốn trôi”, ông Vững cho biết thêm.
 
Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần sớm khắc phục, sửa chữa để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
 
Khả Lê
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Vui Tết Bunpimay ở huyện Buôn Đôn
Cuối thế kỷ 18, đầu thế kỷ 19, một số thương nhân ở đất nước triệu voi (Lào) đến vùng đất Bản Đôn (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk ngày nay) để buôn bán, trao đổi hàng hóa và quyết định dừng chân lập làng sinh sống ở đây. Trong hành trang đến vùng đất mới, họ mang theo những nét đẹp văn hóa, tín ngưỡng của vùng đất triệu voi, trong đó có Tết Bunpimay được gìn giữ, phát huy đến hôm nay.