Multimedia Đọc Báo in

Bế mạc Hội thi Tiết đọc thư viện năm học 2017-2018

06:07, 16/12/2017
Sáng 15-12, Hội thi Tiết đọc thư viện năm học 2017-2018  đã bế mạc  sau 4 ngày diễn ra sôi nổi (từ ngày 12 đến 15-12) .
 
Tham dự Hội thi có 25 giáo viên đến từ các trường tiểu học triển khai Chương trình thư viện thân thiện trường tiểu học của 7 huyện, thị xã. Tại hội thi, mỗi giáo viên thực hành giảng dạy 1 tiết đọc thư viện (khoảng 30-35 phút), trong đó các khối lớp 2, 3 dạy theo hình thức “đọc to nghe chung”, các khối lớp 4, 5 dạy theo hình thức “cùng đọc”.
 
Trao giải cho các thí sinh có thành tích cao tại Hội thi.
 Lãnh đạo Sở GD-ĐT trao giải cho các thí sinh đạt  thành tích cao tại Hội thi.
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba, 13 giải Khuyến khích cho các giáo viên đạt thành tích cao tại Hội thi.
 
Chương trình thư viện thân thiện trường tiểu học được triển khai từ 2016, đến nay toàn tỉnh có 47 trường tiểu học của 7 huyện, thị xã được thụ hưởng. Với tôn chỉ “Thế giới thay đổi khi trẻ em được đến trường”,  tổ chức Room to read hỗ trợ cho các trường tiểu học thiệt lập và vận hành thư viện, trang bị hàng nghìn đầu sách phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học; đồng thời hằng tuần mỗi lớp được học 1 tiết đọc thư viện, giáo viên sẽ cùng học sinh tổ chức các hình thức đọc phong phú trong thư viện như: đọc to nghe chung, cùng đọc, đọc cặp đôi, đọc cá nhân, từ đó góp phần phát triển thói quen đọc cho học sinh.
 
Lan Anh
 

Ý kiến bạn đọc


Hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sau dịch COVID-19
Nhiều lĩnh vực kinh tế của tỉnh đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ trở lại sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tỉnh Đắk Lắk đang bắt tay vào thực hiện các chương trình phục hồi kinh tế - xã hội sau đại dịch với quyết tâm cao.