Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk học sinh được nghỉ Tết Kỷ Hợi 11 ngày

11:00, 16/01/2019

Ngày 15-1, Sở GD-ĐT có văn bản hướng dẫn nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Theo đó, cán bộ quản lý, chuyên viên, nhân viên Sở GD-ĐT; Phòng GD-ĐT huyện, thị xã, thành phố; Ban Nghiên cứu giáo dục học sinh dân tộc; cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, phổ thông, các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên được nghỉ 9 ngày (từ thứ bảy ngày 2 -2- 2019 đến hết chủ nhật ngày 10-2- 2019).

Học sinh các trường mầm non, phổ thông, các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên được nghỉ 11 ngày (từ thứ năm ngày 31-1 -2019 đến hết chủ nhật ngày 10-2- 2019.  

Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên các trường Cao đẳng Sư phạm, Trung cấp Sư phạm mầm non, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh được nghỉ theo bố trí của Thủ trưởng các đơn vị phù họp với kế hoạch giáo dục, đào tạo năm học 2018 - 2019.

 Học sinh Trường Tiểu học, THCS&THPT Victory hào hứng tham gia hoạt động trải nghiệm. Ảnh minh họa
Học sinh Trường Tiểu học, THCS &THPT Victory hào hứng tham gia hoạt động trải nghiệm. (Ảnh minh họa)

Trước, trong và sau thời gian nghỉ Tết, Sở GD-ĐT yêu cầu các cơ quan, đơn vị, trường học tổ chức thăm hỏi, chúc Tết các nhà giáo đã nghỉ hưu, các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, Mẹ Việt Nam Anh hùng do đơn vị nhận phụng dưỡng và đơn vị kết nghĩa. Đồng thời, có kế hoạch, biện pháp chu đáo để tổ chức, hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên do hoàn cảnh khó khăn phải ở lại cơ quan, đơn vị trong những ngày nghỉ Tết. Thực hiện nghiêm túc việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019; không tham gia các hoạt động cờ bạc, mê tín dị đoan; không sử dụng pháo hoặc các chất gây cháy nổ.

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, các cơ quan, đơn vị trường học nhanh chóng ổn định nền nếp, tổ chức tốt hoạt động dạy và học, thực hiện nghiêm túc nội quy của cơ quan, quy định theo khung kế hoạch thời gian năm học 2018 - 2019 do UBND tỉnh ban hành.

 Nguyên Hoa

 


Ý kiến bạn đọc


Nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng đất
Mặc dù đã có nhiều nỗ lực trong cải cách thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai nhưng hiện nay công tác quản lý và sử dụng đất tại tỉnh vẫn còn một số hạn chế, vướng mắc chưa đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Sau đây là trao đổi giữa phóng viên Báo Đắk Lắk với ông TRẦN ĐÌNH NHUẬN - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trong chương trình "Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" kỳ này.