Multimedia Đọc Báo in

TP. Buôn Ma Thuột xét tuyển đặc cách viên chức cho 395 giáo viên

18:27, 12/10/2020
Thực hiện chủ trương của Bộ Nội vụ và UBND tỉnh Đắk Lắk về việc tuyển dụng đặc cách đối với giáo viên đã có hợp đồng lao động và đóng BHXH từ ngày 31-12-2015 trở về trước, UBND TP. Buôn Ma Thuột vừa tổ chức xét tuyển đặc cách viên chức cho 395 giáo viên trên địa bàn.  
 
Dù có đủ chỉ tiêu xét tuyển đặc cách, không phải cạnh tranh, nhưng để bảo đảm chất lượng tuyển dụng, UBND thành phố đã thành lập Hội đồng xét tuyển. Các giáo viên sẽ phải trải qua kiểm tra sát hạch bằng hình thức phỏng vấn, nếu đáp ứng yêu cầu sẽ được tuyển dụng.
 
th
Thí sinh trong phần sát hạch bằng hình thức phỏng vấn
 
Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 9 đến 11-10) các thí sinh đã hoàn thành việc xét tuyển. Những giáo viên hợp đồng đủ điều kiện sẽ được công bố quyết định trúng tuyển đặc cách vào các trường mầm non, tiểu học và THCS công lập trên địa bàn trong thời gian sớm nhất.
 
Hồng Chuyên
 
 
 
 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​