Multimedia Đọc Báo in

Khai mạc Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" lần thứ XIV, năm học 2020 - 2021

19:46, 14/11/2020
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2020), sáng 14-11, Sở GD-ĐT tổ chức khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV, năm học 2020 - 2021.
 
Trao Cờ lưu niệm tặng các đoàn tham dự hội thi.
Trao Cờ lưu niệm tặng các đoàn tham dự hội thi.
Trong thời gian bốn ngày (từ 14 đến 17-11), 14 đơn vị Phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố và 54 trường THPT, trường phổ thông nhiều cấp học trên địa bàn tỉnh sẽ trình diễn tại hội thi 175 tiết mục với nhiều thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca, hợp xướng, múa, hòa tấu, độc tấu các loại nhạc cụ...
 
Nội dung các tiết mục tập trung vào các chủ đề ca ngợi về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường; ca ngợi tình cảm quý mến đối với thầy cô, bạn bè, thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng… Những tiết mục xuất sắc nhất của hội thi sẽ được lựa chọn để công diễn vào tối 17-11 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.
 
Một tiết mục biểu diễn của đơn vị Phòng GD-ĐT huyện Cư Kuin.
Một tiết mục biểu diễn của đơn vị Phòng GD-ĐT huyện Cư Kuin.
Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” được tổ chức hai năm một lần nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho học sinh trong các đơn vị, trường học; đồng thời là dịp để tổng kết, đánh giá thực tế kết quả phong trào văn hóa - văn nghệ trong trường học trên địa bàn tỉnh.
 
Lan Anh
 

Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.