Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk có 2 vận động viên lọt vào tốp 16 tay cơ mạnh nhất toàn quốc

14:34, 15/03/2017
Kết thúc Giải Billiards và Snooker vô địch quốc gia vòng 1-2017 (diễn ra từ ngày 5 đến 14-3 tại Quảng Ngãi), Đắk Lắk có 2 cơ thủ lọt vào tốp 16 cơ thủ mạnh nhất toàn quốc.
 
Các tay cơ đem lại niềm vinh dự cho tỉnh nhà là Lữ Đình Sang (nội dung carom 3 băng) và Lê Thanh Huệ (nội dung carom 1 băng).
 
Ở nội dung carom 3 băng, tay cơ Lữ Đình Sang nằm ở bảng D, quy tụ các tay cơ mạnh như: Quốc Thuận (TP. Hồ Chí Minh), Anh Minh (Huế), Xuân Châu (Bình Định)… Để góp mặt trong tốp 16 tay cơ mạnh nhất, Lữ Đình Sang đã xuất sắc đánh bại 5 đối thủ, trong đó ở trận đấu cuối cùng gặp đối thủ Quốc Thuận (TP. Hồ Chí Minh), Lữ Đình Sang đã có một pha lội ngược dòng đầy ấn tượng, dù bị đối thủ gác 21/11 điểm sau giờ giải lao, song anh đã thi đấu xuất thần, đi liền 3 lượt cơ, ghi lần lượt 7, 5 và 2 điểm để khép lại chiến thắng 25/21.  
 

Cơ thủ Lữ Đình Sang (áo đen) và Lê Thanh Huệ nỗ lực tập luyện chuẩn bị thi đấu tại  Vòng chung kết Giải Billiards và Snooker vô địch quốc gia năm 2017.

Còn ở nội dung carom 1 băng, tay cơ Lê Thanh Huệ cũng vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh để có mặt ở tốp 16 tay cơ mạnh nhất.
 
Với thành tích này, 2 cơ thủ Lữ Đình Sang và Lê Thanh Huệ sẽ giành quyền vào thi đấu tại Vòng chung kết Giải Billiards và Snooker vô địch quốc gia năm 2017 diễn ra tại tỉnh Sóc Trăng vào tháng 6 tới.
 
Được biết, Giải Billiards và Snooker vô địch quốc gia vòng 1-2017 thu hút hơn 300 VĐV đến từ 22 tỉnh, thành trên cả nước tham gia, các VĐV thi đấu ở 6 nội dung đơn nam bao gồm: Carom 3 băng, carom 1 băng, English Billiards, Snooker, Pool 9-Ball đánh đến 9 và Pool 10-Ball đánh đến 7. Trong đó carom 3 băng sẽ có 25 điểm/35 lượt cơ, carom 1 băng sẽ có 80 điểm/ 25 lượt cơ.
 
Đăng Triều
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.