Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk đoạt 5 huy chương các loại tại Giải Cup các câu lạc bộ Kick Boxing toàn quốc 2019

20:16, 29/03/2019
Tại Giải Cup các câu lạc bộ Kick Boxing toàn quốc 2019 vừa kết thúc tại Tiền Giang, các võ sĩ đội tuyển Kick Boxing Đắk Lắk đã thi đấu xuất sắc và đoạt 5 huy chương các loại. 
 
Các vận động viên mang vinh quang về cho tỉnh nhà là Phạm Bá Hợi (Huy chương Vàng, hạng 54 kg nam, nội dung Lowkick); Đặng Thị Mỹ Phượng (Huy chương Đồng, hạng 48 kg nữ, nội dung Lowkick); Nguyễn Tấn Dũng (Huy chương Đồng, hạng 51 kg nam, nội dung Fullcontact); Nguyễn Hoàng (Huy chương Đồng, hạng 63 kg nam, nội dung Lowkick) và Văn Thị Ngọc Huyền (Huy chương Đồng, hạng 69 kg nữ, nội dung Lowkick).
 
Các võ sĩ Đắk Lắk tham dự một giải đấu được tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột. Ảnh minh họa
Các võ sĩ Đắk Lắk tham dự một giải đấu được tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột. Ảnh minh họa
 
Được biết, Giải Cup các câu lạc bộ Kick Boxing toàn quốc 2019 có hơn 300 vận động viên đến từ 30 đơn vị, tỉnh thành trên toàn quốc tham dự. Các vận động viên tranh tài ở 2 nội dung: Lowkick (ở 12 hạng cân nam và 9 hạng cân nữ); Fullcontact (ở 4 hạng cân nam và 3 hạng cân nữ).
 
Đăng Triều
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Nỗ lực ngăn chặn “tín dụng đen” xâm nhập học đường
Mặc dù các lực lượng chức năng của tỉnh Đắk Lắk liên tục có các biện pháp trấn áp, truy quét, nhưng các ổ nhóm "tín dụng đen" vẫn có dấu hiệu hoạt động trái pháp luật. Hiện nay, học sinh là nạn nhân mà các đối tượng này hướng đến.