Multimedia Đọc Báo in

Hoãn tổ chức các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020

15:36, 03/02/2020
Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã chính thức thông báo hoãn tổ chức các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020, trong đó có Giải hạng Nhất quốc gia, nơi Câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk đang thi đấu.
 
Nguyên nhân là để phòng tránh dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra.
 
Ngoài việc tạm dừng trận đấu tại Cúp quốc gia vào ngày 9-2 với Bình Phước thì Câu lạc bộ bóng đá Đắk Lắk sẽ không ra sân trong khuôn khổ vòng 1, lượt đi của Giải bóng đá hạng Nhất quốc gia gặp đội Bình Định trên sân khách vào ngày 29-2 theo như lịch thi đấu đã ban hành trước đó. Như vậy, với một đội bóng không có nhiều tuyển thủ góp mặt trong các đội tuyển quốc gia, Huấn luyện viên Trương Minh Tiến sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho mùa giải mới.
 
Các cầu thủ Đắk Lắk vui vẻ tập trung sau Tết nguyên đán Canh Tý.
Các cầu thủ Đắk Lắk vui vẻ tập trung sau Tết Nguyên đán Canh Tý.
 
Cũng theo VPF, căn cứ vào tình hình thực tế, diễn biến của công tác phòng, chống dịch virus corona, Ban điều hành giải sẽ thông báo thời gian tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2020 theo một trong hai phương án: V-League khai mạc vào ngày 29-2-2020; hạng Nhất khai mạc ngày 14-3-2020; Cúp Quốc gia khai mạc ngày 23-2-2020 hoặc V-League khai mạc ngày 7-3-2020; hạng Nhất khai mạc ngày 14-3-2020 và Cúp Quốc gia khai mạc ngày 3-4-2020. 
 
Đăng Triều
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động kết nối, giải quyết việc làm cho người lao động
Tỉnh Đắk Lắk luôn tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, đẩy mạnh đào tạo nghề để người dân có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, có thu nhập ổn định, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương.