Multimedia Đọc Báo in

165 triệu đồng tiền thưởng cho các vận động viên đoạt huy chương tại SEA Games 30

17:32, 05/06/2020
UBND tỉnh vừa ký quyết định về việc thưởng cho các huấn luyện viên, vận động viên đoạt thành tích cao tại SEA Games 30.
 
Theo đó, vận động viên đoạt Huy chương Vàng môn kick boxing, hạng cân 54 kg Phạm Bá Hợi được thưởng 50 triệu đồng. Hai vận động viên đoạt Huy chương Bạc là Trương Đình Hoàng (môn boxing, hạng cân 81 kg) và Nguyễn Thị Trinh (môn bóng chuyền), mỗi vận động viên được thưởng 30 triệu đồng. Ngoài ra, các huấn luyện viên của 3 vận động viên trên cũng được thưởng tổng cộng 55 triệu đồng.
 
a
Nhà vô địch SEA Games 30 Phạm Bá Hợi (giữa) được đồng đội chào đón trong ngày trở về.

Số tiền thưởng trên được trích từ nguồn kinh phí không thực hiện chế độ tự chủ (kinh phí sự nghiệp thể thao) đã được giao năm 2020 cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có trách nhiệm tổ chức tuyên dương, khen thưởng các vận động viên trong thời gian sớm nhất.

 
Đăng Triều

Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.