Multimedia Đọc Báo in

Giải bóng rổ 3x3 47Hoops năm 2020

17:15, 19/10/2020
Trong 2 ngày (17 và 18-10), tại TP. Buôn Ma Thuột đã diễn ra Giải bóng rổ 3x3 47Hoops  năm 2020.
 
Tham dự giải có 10 đội, trong đó có 2 đội khách mời đến từ TP. Hồ Chí Minh, 2 đội đến từ Ninh Thuận, 1 đội đến từ Gia Lai, 1 đội đến từ Nha Trang và 4 đội của chủ nhà Đắk Lắk (Câu lạc bộ Eakarhood - huyện Ea Kar), Câu lạc bộ Hoàng Việt (Trường Tiểu học, THCS & THPT Hoàng Việt), Câu lạc bộ 47Hoops 1 và 47Hoops 2 (Trung tâm Phát triển Bóng rổ Đắk Lắk).
 
Các đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết. 
 
Môt
Một pha tranh bóng của cầu thủ Câu lạc bộ Techu (áo đen) trong trận chung kết.
 
Kết quả Câu lạc bộ 47Hoops 2 đã gặp Câu lạc bộ Techu (TP. Hồ Chí Minh) trong trận chung kết và thắng với tỷ số 21-14, đoạt chức vô địch. Câu lạc bộ Techu giành giải Nhì. 2 đội bóng Câu lạc bộ Dew Dew (TP. Hồ Chí Minh) và Spartan (Nha Trang) đồng giải Ba.
 
a

Đội hình Câu lạc bộ 47Hoops 2  đoạt chức Vô địch.

 
Đây là giải bóng rổ quy mô lớn đầu tiên trên địa bàn tỉnh được tổ chức dưới hình thức xã hội hóa, do các câu lạc bộ tự đóng góp kinh phí đứng ra tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các vận động viên giao lưu, học hỏi, qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng rổ trên địa bàn tỉnh phát triển hơn nữa. 
 
Đăng Triều
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin bảo đảm nguồn nước cho sản xuất nông nghiệp
Trong những năm qua, huyện Cư Kuin đã triển khai xây dựng, sửa chữa các hạng mục công trình thủy lợi, tổ chức nạo vét kênh mương trên địa bàn các xã; đồng thời xây dựng kế hoạch điều tiết nước theo vùng, liên vùng, cấp nước luân phiên vào các giai đoạn cần thiết đối với cây trồng, bảo đảm nguồn nước cho sản xuất nông nghiệp.